Thông tin công ty

Thời gian thành lập từ năm 2016 với sứ mệnh đem lại lợi ích cho khách hàng thông qua việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đồng thời mang đến những trải nghiệm mua sắm thú vị và thuận tiện.

Công ty luôn nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ. Khi mua hàng qua mạng tại khách hàng sẽ được hưởng các tiện ích như sau:

  1. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình trước-trong-sau khi mua hàng, xuyên suốt 7 ngày/tuần, từ 8:00 đến 21:00
  2. Mức giá cạnh tranh
  3. Giao hàng miễn phí (đối với đơn hàng trong phạm vi TP.HCM)

Điều hành bởi:
CÔNG TY TNHH XNK ISO VIỆT NAM
GPKD: 0313403428 – Cấp bởi Sở KH & ĐT HCM

Chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của Quý khách hàng, trong trường hợp bạn có góp ý, thắc mắc liên quan đến chính sách của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

Dịch vụ chăm sóc khách hàng  CÔNG TY TNHH XNK ISO VIỆT NAM
Địa chỉ 975/3 Nguyễn Kiệm, P.3, Gò Vấp, TP.HCM
Hotline hỗ trợ dịch vụ khách hàng 077.838.0808 – 094.1357.360
Email lienhe@lichgotet.net
Giờ làm việc Từ 8h00am – 21h00pm ( Thứ 2 đến thứ CN)

TẠI SAO CHỌN ISO LÀM ĐỐI TÁC

Chuyên nghiệp:

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia thương hiệu và thiết kế được đào tạo bài bản, nắm vững các kiến thức về marketing, truyền thông thương hiệu và sử dụng hiệu quả các công cụ thiết kế nhằm giúp bạn sáng tạo hình ảnh thương hiệu một cách chuyên nghiệp nhất.

Qui trình sáng tạo của chúng tôi được xây dựng một cách bài bản, khoa học nhằm đảm bảo tiến độ thực hiện công việc và đem lại giá trị đích thực cho thương hiệu.

Sáng tạo:

Chúng tôi không ngừng đổi mới, tìm tòi và cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất để giúp cho thương hiệu của bạn phù hợp với thị trường liên tục biến động nhưng vẫn đảm bảo giữ gìn được những yếu tố truyền thống mang giá trị bất biến cùng thời gian.
Kinh nghiệm:

ISO có cơ hội làm việc với nhiều đối tác lớn và khó tính, điều này đã đem lại cho chúng tôi bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thương hiệu, biết cách chiều lòng nhiều khách hàng khác nhau và hiểu rõ làm thế nào để xây dựng thương hiệu một cách tốt nhất.
Đam mê:

Mọi sản phẩm ISO gửi đến khách hàng đều là kết tinh của không chỉ sự sáng tạo, chuyên nghiệp mà còn là nhiệt huyết, tinh thần của đội ngũ thiết kế và các chuyên gia thương hiệu.

Nói một cách khác, các sản phẩm liên quan tới thương hiệu của khách hàng chính là những đứa con tinh thần của chúng tôi.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

– Thiết kế tạo mẫu theo phong cách chuyên nghiệp, giàu thẩm mỹ và cảm xúc.
– In trên chất liệu giấy đa dạng, nhiều chủng loại.
– Mẫu mã: Trang nhã, phong phú, đa dạng.
– Tư vấn chuyên nghiệp, tận tình. Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, có chuyên môn cao.
– Giá thành hợp lý
– Đáp ứng thời gian yêu cầu, giao hàng tại địa điểm của Khách hàng.