ctv-ban-lich-dai-ly (1)
ctv-ban-lich-dai-ly (1)

Kính chào quý khách hàng,
Hiện tại Công ty chúng tôi với mặt hàng các sản phẩm lịch gỗ tết như: lịch gỗ phù điêu, lịch gỗ cao cấp, lịch gỗ phong thủy,… với nhu cầu mở rộng thị trường nên chúng tôi cần tìm một số lượng lớn các nhà phân phối, đại lý, CTV, các nhà bán lẻ,…
+ Đến với công ty chúng tôi bạn không cần phải lo lắng về giá cả, chúng tôi luôn bỏ sỉ cho khách hàng với giá ưu đãi nhất, đảm bảo kinh doanh chỉ có lợi nhuận.
+ Nói đến chất lượng thì không thể chê vào đâu được. Với giá tiền vài trăm nghìn (tùy theo mẫu đồng hồ) mà chất lượng sản phẩm luôn thuộc hàng cao cấp bởi công việc luôn luôn được làm theo một quy trình hoàn chỉnh.
+ Về mẫu mã sản phẩm, Công ty chúng tôi sản xuất đa dạng về mẫu mã sản phẩm như: lịch gỗ phù điêu, lịch gỗ cao cấp, lịch gỗ phong thủy, lịch gỗ thư pháp,… và đặt biệt chúng tôi còn làm các mẫu lịch gỗ có in hình công ty, doanh nghiệp theo yêu cầu với số lượng lớn.
+ Khách hàng không phải lo lắng về việc sản phẩm bị lỗi thời. Công ty chúng tôi luôn tìm kiếm những gì mới mẻ nhất, để đảm bảo cho việc sản phẩm luôn theo kịp với thời đại.
+ Công ty chúng tôi luôn được khách hàng ưu chuộng bởi sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên tư vấn, sự đặc biệt về mẫu lịch gỗ tết vừa mang phong cách của hiện đại và sự tinh tế của những sản phẩm thời xưa.
Khách hàng hãy mạnh dạn liên hệ để trở thành đối tác của Công ty chúng tôi ngay nhé.

Liên hệ chúng tôi để biết BÁO GIÁ ĐẠI LÝ

Sđt: 0986.258.164

Email: lienhe@inlichtet.info